Copyright © diendanviemmuiviemxoang.com

Tìm hiểu về công dụng của cây an xoa

Cây an xoa là một dược liệu có trong tự nhiên được coi là khắc tinh của bệnh gan. Tiếng lành đồn xa những công dụng của cây an xoa được la truyền khắp nơi, trên các tờ báo mạng uy tín cũng đã đăng tin về bài thuốc cây an xoa được phát hiện ở Bình Phước.

Có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour cây an xoa còn có những tên gọi khác trong dân gian như dó lông, thâu kén lông…Cây an xoa trở nên nổi tiếng bởi tác dụng chữa bệnh gan đặc biệt hiệu quả. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp người bị bệnh gan ở mức độ khá nặng sau khi dùng cây an xoa thì đã có những dấu hiệu phụ hồi.

Dù chưa có những thông tin xác nhận chính thức từ bộ y tế, nhưng thực tế quá trình sử dụng của nhiều người đã cho thấy những kết quả chuyển biên tích cực từ việc dùng cây an xoa để điều trị các bệnh về gan. Các dược chất có trong cây an xoa ngăn chăn sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư, kháng khuẩn hỗ trợ điều trị viêm gan, u xơ gan. Các dược chất đi vào cơ thể gây cảm giác bào ruột, đó là quá trình làm việc và thanh lọc những chất độc có trong cơ thể.

 


Cây An Xoa


Người bệnh không thể nhận ra những thay đổi của bệnh nếu không có quá trình điều trị lâu dài và kiên trì. Cách dùng cây an xoa đúng là điều cần thiết để phát huy hết tác dụng mà nó mang lại. Người bệnh nên thường xuyên theo dõi chuyển biến bênh và tái khám sau 3 tháng sử dụng. Một số biểu hiện ban đầu khi sử dụng không phải là những tác dụng phụ của thuốc mà chỉ là quá trình cơ thế thích nghi.

Chú ý:Trong những ngày đầu khi uống cây an xoa có thể gây ra những cảm giác khó chịu, đói liên tục, đi ngoài phân vô cùng tanh hôi, điều này có thể là cơ sở để hiểu rằng, cây an xoa đang làm sạch hệ thống tiêu hóa. Vài ngày sau đó thì hiện tượng trên không con nữa, người bệnh có cảm giác bình thường trở lại, giấc ngủ cũng sâu và ngon hơn, da dẻ dẻ hồng hào. Những dấu hiệu của bệnh gan như bụng to, mắt vàng, da vàng đã giảm đi rõ rệt.

SHARE:
|

0 Bình luân: Tìm hiểu về công dụng của cây an xoa

*Viết bình luận của bạn tại đây :

Họ tên hoặc email:
Nội dung bình luận:

Các tin khác

VIDEO

Xử trí khi gan bị nhiễm độc

  • Đại đức Thích Trí Huệ Cách chữa bệnh gan - Ung thư
  • Chế độ ăn cho người Viêm gan B
  • Bệnh gan có nên dùng trà

TRANG LIÊN KẾT